Hãy cảnh giác với bệnh ung thư Phần I TS. Nguyễn Thanh Đạm

ISBN:

Published:

ebook


Description

Hãy cảnh giác với bệnh ung thư Phần I  by  TS. Nguyễn Thanh Đạm

Hãy cảnh giác với bệnh ung thư Phần I by TS. Nguyễn Thanh Đạm
| ebook | PDF, EPUB, FB2, DjVu, talking book, mp3, RTF | | ISBN: | 6.80 Mb

Ung thư là vấn đề sức khỏe được quan tâm ở nhiều nước trên thế giới. Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, hàng năm trên thế giới có khoảng 10 triệu người mắc bệnh ung thư và 5 triệu người chết do ung thư. Ở Việt Nam theo ước tính mỗi năm cóMoreUng thư là vấn đề sức khỏe được quan tâm ở nhiều nước trên thế giới.

Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, hàng năm trên thế giới có khoảng 10 triệu người mắc bệnh ung thư và 5 triệu người chết do ung thư. Ở Việt Nam theo ước tính mỗi năm có khoảng 100.000 đến 150.000 bệnh nhân ung thư mới mắc và 70.000 người chết vì ung thư. Con số này có xu hướng ngày càng gia tăng.Các nhà khoa học đã khẳng định một phần ba số bệnh ung thư có thể phòng ngừa, một phần ba có thể chữa khỏi nếu được chẩn đoán sớm và cùng với điều trị chăm sóc hỗ trợ sẽ làm tăng chất lượng sống cho một phần ba số bệnh nhân ung thư còn lại.

Vì vậy vấn đề phòng bệnh, phát hiện sớm bệnh ung thư ngày càng là vấn đề cấp bách, rất cần thiết đối với mọi người dân.Cuốn sách Hãy cảnh giác với bệnh ung thư do Công ty Cổ phần sách Alpha xuất bản đáp ứng nhu cầu phòng bệnh và phát hiện sớm bệnh ung thư của người dân trong cộng đồng. Tác giả cuốn sách đã diễn đạt dưới hình thức rất đơn giản Hỏi và Đáp về bệnh ung thư để mọi người dễ dàng liên hệ với bản thân mình khi đọc- phù hợp cho việc hướng dẫn, thông tin và tuyên truyền, giúp hiểu rõ hơn về căn bệnh ung thư.

Xin trân trọng giới thiệu với các độc giả.Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt NamChủ nhiệm UB KHCN&MT của Quốc hộiGS.VS. ĐẶNG VŨ MINH



Enter the sum





Related Archive Books



Related Books


Comments

Comments for "Hãy cảnh giác với bệnh ung thư Phần I":


tryglaw.eu

©2013-2015 | DMCA | Contact us